Luật Sư Riêng

Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Luật sư riêng cho doanh nghiệp là dịch vụ pháp lý mà một hoặc nhiều Luật sư sẽ được cử thường xuyên đến doanh nghiệp để phụ trách giải quyết toàn bộ vấn đề pháp lý theo nhu cầu của doanh nghiệp như giải quyết các thủ tục hành chính; tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp; kiểm tra tính chất pháp lý của hợp đồng, các văn bản giao dịch, hành chính; giám sát quá trình thực thi pháp luật và quy chế, nội quy của các phòng, ban trong nội bộ doanh nghiệp nhằm kiểm soát tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tầm quan trong của Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp mà nói, bên cạnh việc tận dụng tốt các lợi thế kinh doanh để phát triển doanh nghiệp thì việc tuân thủ hành lang pháp lý tối thiểu để việc kinh doanh được duy trì ổn định và bền vững là điều luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm.

Có rất nhiều mối quan hệ pháp lý phát sinh trong quá trình từ khi thành lập, vận hành, phát triển, cho đến khi chấm dứt, giải thể của một doanh nghiệp. Do vậy, doanh nghiệp rất cần một người hoặc một đội ngũ có kinh nghiệm và am tường kiến thức pháp lý để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình đó. Từ đó, vừa có thể tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Luật Sư Riêng với đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, quản lý và thanh lý tài sản, mua bán nợ và các lĩnh vực khác có liên quan sẽ cùng bạn giải quyết các vướng mắc, khó khăn để doanh nghiệp luôn được hoạt động, và phát triển một cách bền vững.

Luật Sư Riêng cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp như sau:

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

———————————–

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
Luật Sư Đinh Xuân Hồng – Luật Sư điều hành

Địa chỉ: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: info@luatsurieng.net
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Go to the full page to view and submit the form.

Luật sư riêng cho giám đốc

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Exit mobile version