Ngày 26/3/2022, Công ty Luật TNHH Luật sư Riêng chính thức khai trương Văn phòng Chi nhánh tại số 21 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, thành phố Bảo Lộc. Đây là Chi nhánh thứ 2 của Công ty Luật Sư Riêng tại Lâm Đồng.

Công ty Luật sư Riêng khai trương văn phòng tại TP Bảo Lộc - Luật Sư Riêng - 1
Văn phòng Luật Sư Riêng chi nhánh Bảo Lộc

Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho người dân ở địa phương, đồng thời mang kinh nghiệm của một Công ty Luật gần 12 năm họat động tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm xây dựng hình ảnh Luật sư vừa gần gũi vừa chuyên nghiệp trong công việc tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý.

Phạm vi hành nghề 

– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Công ty Luật sư Riêng tại Bảo Lộc sẽ thực hiện việc tư vấn miễn phí đến các đối tượng chính sách và hộ nghèo, người cao tuổi vào các ngày thứ 5 hàng tuần.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ