Luật Sư Riêng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Đàm phán mua bán doanh nghiệp cho Quý khách hàng. Khách hàng có những thắc mắc hay những vấn đề xảy ra trong việc đàm phán, Luật Sư Riêng sẽ đồng hành để giúp khách hàng đi đến thành công.

Đàm phán mua bán doanh nghiệp

Mua bán doanh nghiệp (hay còn gọi là M&A viết tắt của từ Mergers and Acquisitions) là hoạt động chuyển nhượng quyền sở hữu một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp, nhằm giành quyền kiểm soát doanh nghiệp bị thâu tóm. Hoạt động M&A đang dần trở thành một xu hướng đầu tư phổ biến tại Việt Nam và đang là một trong những chiến lược kinh doanh của nhiều nhà đầu tư trong hoạt động đầu tư và thương mại quốc tế.

M&A đem lại nhiều lợi ích khác nhau nhưng vô cùng hấp dẫn đối với mỗi bên trong giao dịch. Đối với bên bán, việc bán sẽ giúp bên bán thu được một khoản vốn đầu tư, giúp doanh nghiệp tổ chức lại hoạt động kinh doanh, xây dựng phương án kinh doanh với nguồn lực mới,v..v..Đối với bên mua, việc mua doanh nghiệp có thể mang lại lợi ích cho nhà đầu tư trong việc thâm nhập thị trường, nắm được bí quyết kinh doanh, dây chuyền sản xuất, giảm được thời gian gia nhập thị trường,…

Hiểu được tâm lý e ngại của Quý doanh nhân khi thực hiện thủ tục pháp lý liên quan đến các giao dịch mua bán doanh nghiệp, Luật Sư Riêng với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để giải quyết các vướng mắc, giúp việc thực hiện các thủ tục pháp lý không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà còn tận dụng và phát huy tốt các lợi thế kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo hành lang an toàn pháp lý tối thiểu.

Nội dung dịch vụ Đàm phán mua bán doanh nghiệp

Luật Sư Riêng cung cấp các dịch vụ liên quan đến mảng mua bán doanh nghiệp như sau:

– Luật sư Tư vấn – soạn thảo Hợp đồng;

– Luât sư Đàm phán hợp đồng;

– Dịch vụ Tư vấn đầu tư;

– Tư vấn Lập dự án đầu tư;

– Tư vấn, dịch vụ định giá Doanh nghiệp;

– Tư vấn, dịch vụ định giá Thương hiệu;

– Tư vấn đấu giá;

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: [email protected]
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Tư vấn mua bán doanh nghiệp

Tư vấn định giá doanh nghiệp