Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là dịch vụ do Luật Sư Riêng cung cấp. Nhãn hiệu được coi là một trong những tài sản vô hình lớn nhất của doanh nghiệp. Đôi khi toàn bộ giá trị nhà xưởng, thiết bị đầu tư, sản phẩm hàng hóa, và dịch vụ vẫn có giá trị thấp hơn rất nhiều so với giá trị nhãn hiệu thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của cơ cấu giá trị tài sản trong doanh nghiệp, tài sản vô hình ngày càng chiếm tỷ trọng cao.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - Luật Sư Riêng - 1
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là dịch vụ do Luật Sư Riêng cung cấp

Nhãn hiệu chính là thứ gắn liền với uy tín, chất lượng, niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ, và cũng là để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ thể kinh doanh này với chủ thể kinh doanh khác. Chính vì vậy, việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu là thực sự cần thiết để nhãn hiệu được bảo hộ trên cơ sở Văn bằng. Từ đó, chủ thể được pháp luật bảo hộ toàn bộ các quyền đối với nhãn hiệu và được khai thác lợi ích hợp pháp từ nhãn hiệu mà không bị ngăn cấm từ các chủ thể khác.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ chủ thể kinh doanh nào cũng am hiểu kiến thức pháp lý liên quan đến đối tượng sở hữu công nghiệp này, làm thế nào để tăng khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu mà mình đăng ký, cũng như cách thức thực hiện một hồ sơ đảm bảo đúng quy trình, tránh mất nhiều thời gian.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Luật Sư Riêng

Luật Sư Riêng tự hào với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là mảng Sở hữu trí tuệ, sẽ giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của bạn liên quan đến sở hữu trí tuệ, đồng thời đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục pháp lý có liên quan. Dịch vụ Luật Sư Riêng cung cấp:

  • Tư vấn toàn bộ hành lang pháp lý về việc đăng ký nhãn hiệu;
  • Tra cứu khả năng bảo hộ của nhãn hiệu;
  • Tư vấn hồ sơ tài liệu về thủ tục đăng ký nhãn hiệu;
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký, theo dõi hồ sơ và phản hồi Cục Sở hữu trí tuệ;
  • Khiếu nại quyết định từ chối bảo hộ (nếu có);
  • Tư vấn vấn đề bảo hộ và khai thác giá trị nhãn hiệu sau khi được cấp văn bằng;
  • Định giá thương hiệu;
  • Đàm phán, chuyển nhượng, soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu;

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: [email protected]
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Bài viết liên quan

Tranh chấp nhãn hiệu

Đăng ký bảo hộ thương hiệu