Luật Sư Riêng Group được sáng lập bởi những Luật sư, Luật gia,  Chuyên viên tư vấn,… dày dặn kinh nghiệm với những hiểu biết sâu rộng về Luật pháp, Tài chính, Kinh tế, Thương mại,… Với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả và nhiệt tình. Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của từng thành viên công ty trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho Quý khách hàng.

Giới thiệu về Luật Sư Riêng Group
Giới thiệu về Luật Sư Riêng Group

Lĩnh vực hoạt động của Luật Sư Riêng Group

Luật Sư Riêng Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tham gia tố tụng, đại diện tranh tụng, tư vấn pháp luật cá nhân và doanh nghiệp, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn quản lý doanh nghiệp,…

Luật Sư Riêng Group đáp ứng nhu cầu cần được tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý của quý khách hàng, kiểm tra thông tin các hoạt động có liên quan đến pháp lý, chủ động nhanh chóng và kịp thời thông báo cho khách hàng những rủi ro, nguy cơ có thể xảy ra nhằm đưa lại những giải pháp hợp lý nhất.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Phương châm hoạt động của Luật Sư Riêng Group

Luật Sư Riêng Group với phương châm hoạt động “Trợ giúp để bạn đi đến thành công”, chúng tôi đưa ra các ý kiến tư vấn và giải pháp mang tính độc lập và khách quan, nhưng cũng không làm mất đi nét hài hòa, tương xứng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, phù hợp với nét đặc thù thực tiễn Pháp lý Việt Nam:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

Chúng tôi hiểu rằng thành công của công ty thể hiện ở chính những giá trị của công việc mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

2. Nguyên tắc làm việc:

Độc lập, khách quan, bảo mật, chủ động, thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

3. Đội ngũ nhân lực của Luật Sư Riêng Group:

Luật sư, Luật gia, Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, uy tín, có tâm, có đức với nghề.

4. Trong Công việc:

Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thông báo thường xuyên về quy trình, tiến độ thực hiện, được tiếp cận trực tiếp chuyên viên xử lý, giúp khách hàng có sự yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đồng thời khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn thường xuyên trong quá trình giải quyết các vấn đề nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Luật Sư Riêng Group mang đến niềm tin cho phía khách hàng thông qua chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên với sự khởi đầu là mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc là mối quan hệ dài lâu.

5. Sự tận Tụy

Cung cấp miễn phí các văn bản pháp quy có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của khách hàng kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website cũng chính là thế mạnh của Luật Sư Riêng Group.

Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí dịch vụ tư vấn hợp lý, phù hợp lợi ích của các bên.

Website đơn vị thành viên trực thuộc Luật Sư Riêng Group

http://luatsurieng.com.vn

CÔNG TY LUẬT TNHH  LUẬT SƯ RIÊNG
280 C12 Lương Định Của, P.An Phú, TP. Thủ Đức, Tp. HCM 
Điện thoại: 09662 888 55 Hotline: 1900 2525 03 (nhánh 2)
Mobile: 0949 165 995

Các bài viết liên quan

Giới thiệu Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Dịch vụ Luật sư

Dịch vụ Luật sư cho Giám đốc

Dịch vụ Luật Sư Riêng