Khủng hoảng doanh nghiệp: Làm gì để “tự cứu”? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp trong đại dịch covid-19. Chỉ trong 2 tháng trước và sau tết, tình hình kinh doanh tại nước ta đã ít nhiều biến động. Có rất nhiều doanh nghiệp không có khách hàng, công ty giải thể, hàng ngàn nhân viên thất nghiệp.

Làm gì để "cứu lấy mình" giữa khủng hoảng?
Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp phải đóng cửa vì dịch bệnh covid-19

Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang “tự cứu lấy mình” giữa cơn khủng hoảng doanh nghiệp, đó chính là CÁCH DUY NHẤT để họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đến Công ty TNHH Luật Sư Riêng vào sáng sớm, tôi không khỏi bất ngờ vì: đang trong thời điểm “ nhạy cảm” mà khách hàng lại tấp nập đến vậy. Tại Công ty TNHH Luật Sư Riêng, các nhân viên đã bắt tay vào làm việc từ lâu.

Ở đây, KHÁCH HÀNG ra vào liên tục. Một bên là nơi tư vấn khách hàng cá nhân, bên còn lại lài nơi tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp.

Khủng hoảng doanh nghiệp là gì?

Bên trong LSR các luật sư đang làm việc hết công suất để tư vấn cho khách hàng, các nhân viên hỗ trợ thì tất bật với các văn bản, giấy tờ.

Trao đổi với Anh Đinh Xuân Hồng – CEO & Founder Luật Sư Riêng vẫn phong cách tự tin và tràn đầy năng lượng, anh luôn bao quát tình hình, cũng như đưa ra những phân tích chi tiết để cho khách hàng thật sự hiểu rõ về VẤN ĐỀ họ đang gặp phải và mang lại sự tin cậy về chất lượng dịch vụ.

Anh Hồng cho biết, Luật Sư Riêng hoạt động từ 8h sáng đến 17h tối, công việc liên tục vì khách hàng ra vào thường xuyên, nhu cầu tư vấn hỗ trợ liên tục, vì vậy khoảng 1 tháng trở lại đây Luật Sư Riêng thường đóng cửa lúc 19h hoặc 20h để hỗ trợ khách hàng.

Đối với anh Hồng, nghề của Anh sẽ không tránh khỏi những thăng trầm, quan trọng là cách đối diện với nó, hiểu về nó. Và quan trọng hơn là luôn giữ uy tin và niềm tin với khách hàng .

Anh Hồng chia sẻ: “Trước đây có rất ít người quan tâm đến mảng Luật mà anh đang làm, tuy nhiên, ĐÂY là lúc mà các khách hàng cần TÌM ĐẾN anh nhất. Khi mà các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phải đóng cửa, giải thể, phá sản… vì kinh doanh thua lỗ. Các khách hàng đến Anh để được tư vấn về quyền lợi của Người Lao Động khi doanh nghiệp giải thể, phá sản…. Và ĐẶC BIỆT hơn là các doanh nghiệp đến để được TƯ VẤN để đưa doanh nghiệp về “MẶT ĐẤT” cũng như làm sao để thu hồi được các CÔNG NỢ….

Vì sao phải cần luật sư tư vấn vượt qua khủng hoảng doanh nghiệp?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều Doanh Nghiệp phá sản, đóng cửa, hoặc giải thể… cũng như hàng loạt người LAO ĐỘNG không lấy được lương trong thời điểm này, bởi họ không có có NGƯỜI TƯ VẤN pháp lý bên cạnh. Chính vì vậy, khách hàng tìm đến để được HỖ TRỢ PHÁP LÝ đều được anh Hồng và các luật sư khác tư vấn về cách để giải quyết VẤN ĐỀ họ đang gặp phải một cách NHANH CHÓNG và HỢP PHÁP nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn pháp luật và tài chính thường xuyên của Luật Sư Riêng vẫn đều đặn hỗ trợ khách hàng để giải quyết các VẤN ĐỀ họ đang gặp phải trong pháp lý và tài chính doanh nghiệp.

Theo thống kê đến thời điểm này, hàng ngày Luật Sư Riêng đã tiếp nhận, tư vấn khoảng 30 khách hàng/ngày tại văn phòng và hỗ trợ khoảng 50 – 70 khách hàng khác thông qua điện thoại và online.

Vượt qua khủng hoảng doanh nghiệp bằng cách nào?

Ngay lúc này, khi rất nhiều doanh nghiệp phá sản, giải thể, đóng cửa, Người Lao Động thì không lấy được lương, bảo hiểm… thì lại có nơi giúp bạn “TỰ CỨU LẤY MÌNH” để vượt qua giai đoạn này, Người lao động vẫn có lương, doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường.

Đây có phải là NƠI để các bạn phải TÌM tới ? Câu trả lời nằm ở chính các bạn.

Xem thêm: Giới thiệu về công ty Luật TNHH Luật sư riêng

Dịch vụ tại Luatsurieng.com.vn