Luật sư cho cá nhân – đáp ứng nhu cầu cần được tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý của quý khách hàng, kiểm tra thông tin các hoạt động có liên quan đến pháp lý, chủ động nhanh chóng và kịp thời thông báo cho khách hàng những rủi ro, nguy cơ có thể xảy ra nhằm đưa lại những giải pháp hợp lý nhất.

Luật sư cho cá nhân - Luật Sư Riêng - 1

Luật sư cho cá nhân

Cá nhân và các mối quan hệ xoay quanh cá nhân luôn tồn tại những nguy hiểm nhất định và nếu không có những định hướng rõ ràng, các cá nhân sẽ rơi vào vòng xoáy khó khăn, khó tìm được cách thức để vượt qua và tồn tại.

Vì thế các cá nhân cần có một Luật sư, chuyên gia pháp lý để sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề kịp thời và nhanh chóng, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy đến. Hiểu được nhu cầu đó, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG cung cấp dịch vụ “Luật sư cho cá nhân” nhằm đồng hành cùng các gia đình rỡ rối tranh chấp:

– Tư vấn về các thủ tục hành chính;

– Tư vấn các hợp đồng dân sự trước khi ký kết;

– Tư vấn về bồi thường thiệt hại;

– Tư vần về soạn thảo di chúc;

– Tư vấn về đất đai và quyền sử dụng đất;

– Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp và tham gia tố tụng;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến gia đình khi khách hàng có yêu cầu.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết các yêu cầu khách hàng.

———————————–

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG (LSR)

Trụ sở: 280 C12 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 0966 288 855

Email: [email protected]

Luật sư cho gia đình – cá nhân

Luật sư cho gia đình