Tư vấn đàm phán hợp đồng là một trong những lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật sư riêng. Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi sẽ giải đáp cũng như đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đàm phán hợp đồng và những vấn đề pháp lý khác.

Đàm phán hợp đồng

Nội dung Tư vấn đàm phán hợp đồng

Hợp đồng chính là bằng chứng ghi nhận sự thỏa thuận của các bên trong một giao dịch. Một hợp đồng có chặt chẽ, rõ ràng thì mới có thể đảm bảo được quyền và lợi ích tốt nhất cho các bên, tránh việc xảy ra những tranh chấp không đáng có, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các đối tác.

Tuy nhiên không phải bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có sự hiểu biết am tường về kiến thức pháp lý, cũng như việc làm thế nào để soạn thảo một hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình một cách tốt nhất.

Hiểu được những vướng mắc, những băn khoăn của khách hàng, Luật Sư Riêng với đội ngũ các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng và tố tụng, sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng.Trải qua quá trình tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp về hợp đồng, chúng tôi ngày càng đúc rút được những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn, để từ đó phục vụ tốt nhất việc soạn thảo hợp đồng cho khách hàng, tránh các tranh chấp về sau. Đây cũng là điều mà không phải bất kỳ một công ty nào chuyên về mảng tư vấn và soạn thảo hợp đồng dễ dàng có được.

Dịch vụ Luật Sư Riêng cung cấp đến Quý Khách hàng:

  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng đầu tư;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng mua bán hàng hóa;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng thuê nhà ở;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng thuê đất;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng li-xăng (chuyển quyền sử dụng đối với quyền sở hữu công nghiệp);
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng mua bán sáp nhập doanh nghiệp;
  • Tư vấn đàm phán, soạn thảo Hợp đồng lao động;
  • Đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng;

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết với khách hàng, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết các yêu cầu khách hàng.

———————————–

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: [email protected]
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Luật sư riêng cho Giám đốc

Tư vấn xử lý tranh chấp cổ đông

Luật sư cho doanh nghiệp