Tư vấn định giá doanh nghiệp là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ chốt của công ty Luật Sư Riêng. Mỗi doanh nghiệp đều mang một giá trị to lớn và phát triển dần theo thời gian, được thể hiện thông qua các sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp trên thị trường, lòng tin của khách hàng, mối quan hệ với đối tác. Nhưng có khi nào, bạn ngẫm “Doanh nghiệp bạn đang dày công xây dựng đáng giá bao nhiêu?”

Tư vấn định giá doanh nghiệp

Nội dung Tư vấn định giá doanh nghiệp

Định giá doanh nghiệp, xác định giá trị công ty sẽ giúp bạn trả lời một cách xác đáng nhất, định giá là một phần rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định về mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc công ty, giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Tuy nhiên định giá nghe đơn giản nhưng khi thực hiện thì không đơn giản, để giải quyết vấn đề trên, doanh nghiệp cần có sự tư vấn và các ý kiến đánh giá, hiểu được khó khăn đó, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ “Tư vấn định giá doanh nghiệp”, bao gồm:

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến định giá doanh nghiệp;

– Tư vấn phương pháp định giá doanh nghiệp phù hợp;

– Phân tích, đánh giá báo cáo tài chính về số dư tài khoản, số dư kế toán;

– Đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh, phương án sản xuất kinh doanh;

– Đánh giá năng lực chủ thể;

– Định giá tài sản vô hình.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết với khách hàng, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

———————————–

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG (LSR)

Trụ sở: 280 C12 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 0966 288 855

Email: [email protected]

Định giá doanh nghiệp – định giá thương hiệu

Định giá mua bán doanh nghiệp

Dịch vụ định giá doanh nghiệp