GIA HẠN VISA

Việt Nam hội nhập kinh tế toàn cầu, vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia. Việt Nam cũng là một trong những điểm đến và lựa chọn của người nước ngoài ( du lịch, lao động, kết hôn,…). Nhưng để người nước ngoài muốn nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam thì điều cần phải có đó là hộ chiếu  hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu ) và phải có thị thực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp được miễn thị thực.

Visa là gì?

Visa (còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn.

Có những loại visa nào?

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Du lịch

– Công tác, làm việc.

– Kinh doanh.

– Điều trị, chữa bệnh.

– Lao động thời vụ.

– Học tập.

– Các chương trình trao đổi.

– Ngoại giao, chính trị.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Luật Sư Riêng?

Luật Sư Riêng là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ các luật sư chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cá nhân, Lao động, Đầu tư… đặc biệt đối với các trường hợp cấp giấy phép lao động có yếu tố nước ngoài. Luật Sư Riêng đảm trách việc tư vấn cho khách hàng các quy định cơ bản về thủ tục cấp cấp visa/ thị thực lao động cho người nước ngoài đang ở Việt Nam, tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài.,…..

 visa
Tư vấn gia hạn visa, xin visa thị thực cho người nước ngoài, người việt mang quốc tịch nước ngoài.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tham gia tố tụng, đại diện tranh tụng, tư vấn pháp luật cá nhân và doanh nghiệp, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn quản lý doanh nghiệp,… sẽ tư vấn và giải quyết toàn diện yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí dịch vụ tư vấn hợp lý, phù hợp lợi ích của các bên.

———————————–

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: [email protected]
Website: 
www.luatsurieng.net

Facebook: https://www.facebook.com/Sai-Gon-Lawyer-101657741647648

Website: http://saigonlawyer.net/https://hochiminhlawyer.com/