Tư vấn mua bán doanh nghiệp là một trong những vấn đề pháp lý phức tạp trong doanh nghiệp, dễ gây ra những hậu quả pháp lý khó lường nếu không có những kiến thức vững chắc. Công ty Luật Sư Riêng với đội ngũ luật sư, chuyên viên có bề dày kinh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đơn gian hóa và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình mua bán doanh nghiệp.

Tư vấn mua bán doanh nghiệp

Nội dung Tư vấn mua bán doanh nghiệp

Thị trường kinh doanh ngày càng hoạt động sôi nổi, doanh nghiệp mọc lên như nấm, sự cạnh tranh giữa các công ty ngày càng được đẩy mạnh. Các thương vụ mua bán doanh nghiệp dường như tỷ lệ thuận với các hoạt động trên thị trường.

Mua bán doanh nghiệp nhằm mục đích đạt được lợi thế, tăng quy mô và hiệu quả kinh doanh. Mua bán doanh nghiệp tồn tại mặt tích cực và tiêu cực, tích cực khi cả hai bên đồng ý và cảm thấy thỏa mãn với việc mua bán, tiêu cực khi mua bán được áp dụng để triệt tiêu, thâu tóm lẫn nhau trên thương trường.

Để việc mua bán diễn ra thành công, các doanh nghiệp nên tham thảo ý kiến đánh giá và sự tư vấn pháp lý từ các Luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực mua bán doanh nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu đó, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG cung cấp các dịch vụ về mua bán doanh nghiệp, như sau:

– Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến mua bán doanh nghiệp;

–  Tư vấn trình tự, thủ tục mua bán doanh nghiệp;

– Soạn thảo hồ sơ mua bán doanh nghiệp theo quy định pháp luật;

– Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để tiến hành thủ tục mua bán doanh nghiệp.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết với khách hàng, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

———————————–

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG (LSR)

Trụ sở: 280 C12 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 0966 288 855

Email: [email protected]

Dịch vụ định giá doanh nghiệp

Đàm phán mua bán doanh nghiệp