Site icon Luật Sư Riêng

Tư vấn phá sản doanh nghiệp

Tư vấn phá sản doanh nghiệp - Luật Sư Riêng - 2

Tư vấn phá sản doanh nghiệp – Với mục tiêu xây dựng phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp, Công ty Luật Sư Riêng không chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp và các vấn đề phát triển doanh nghiệp khác, chúng tôi còn tư vấn phá sản doanh nghiệp, trợ giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh mới.

Nội dung tư vấn phá sản doanh nghiệp

Phá sản là hiện tượng doanh nghiệp lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn và bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền (thường là Toà án) tuyên bố phá sản và phân chia tài sản còn lại của doanh nghiệp cho các chủ nợ theo thủ tục pháp luật quy định.

Chẳng ai mong muốn doanh nghiệp mình rơi vào tình trạng phá sản. Tuy nhiên, trong kinh doanh luôn tiềm ẩn các rủi ro và luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đến từ thị trường, chính sách pháp luật, nguồn nguyên liệu, nguồn nhân lực, nguồn vốn,… Không có ai không từng một lần thất bại, quan trọng là cách chúng ta giải quyết và đối mặt với vấn đề, đưa doanh nghiệp mình từ bờ vực phá sản trở về lại mặt đất, từ đó tiếp tục phát triển kinh doanh. Chúng ta  sẽ học được nhiều điều từ những thất bại của mình, bạn sẽ sử dụng chúng như những bước đệm để tiến về phía trước, khép lại cánh cửa vào quá khứ.

Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện thủ tục phá sản theo quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp luôn là sự trăn trở, băn khoăn của doanh nghiệp. Luật Sư Riêng – với đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm, các chuyên gia pháp lý cùng hệ thống các công ty của Luật Sư Riêng, bao gồm: Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng, Công ty Cổ phần Mua bán nợ Sài Gòn, Công ty Đấu giá Hợp danh An Gia, Công ty Hợp danh Quản lý và Thanh lý tài sản Sài Gòn, sẽ luôn đồng hành và giải quyết các vướng mắc, trở ngại, khó khăn mà Quý khách hàng đang gặp phải trên cơ sở đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn tuân thủ hành lang pháp lý tối thiểu.

Luật Sư Riêng cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục phả sản doanh nghiệp như:

– Tư vấn các trường hợp doanh nghiệp lâm vào tình trạng phá sản;

– Tư vấn thủ tục phá sản doanh nghiệp;

– Tư vấn quyết toán thuế, các nghĩa vụ tài chính, tư vấn đàm phán thanh lý hợp đồng;

– Đại diện doanh nghiệp thu xếp, điều phối, giám sát các dịch vụ hỗ trợ quá trình giải quyết phá sản;

– Tư vấn định giá tài sản và giá trị doanh nghiệp;

– Tư vấn thỏa thuận thanh lý hợp đồng và các giao dịch có liên quan;

– Tham gia đại diện doanh nghiệp đàm phán với các bên có liên quan;

– Đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp trong suốt quá trình phá sản;

– Đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan chức năng để mở thủ tục phá sản, nộp hồ sơ phá sản;

– Tư vấn triển khai phương án phục hồi hoạt động kinh doanh;

– Tư vấn quá trình phân chia, thanh lý tài sản;

– Tư vấn các thủ tục mà doanh nghiệp cần cung cấp trong quá trình phá sản.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

———————————–

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
Luật Sư Đinh Xuân Hồng – Luật Sư điều hành

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: info@luatsurieng.net
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Go to the full page to view and submit the form.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp

Tư vấn đấu giá

Exit mobile version