Site icon Luật Sư Riêng

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng kinh tế toàn cầu, vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia. Thị trường lao động Việt Nam cũng trở lên linh hoạt và đa dạng hơn. Dòng lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày càng đông hơn. Nhưng không phải người lao động nước ngoài nào cũng có thể biết được các thủ tục cần thiết về giấy phép lao động tại Việt Nam. Giấy phép lao động là giấy tờ do Cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp cho người nước ngoài thể hiện người nước ngoài lao động hợp pháp tại Việt Nam.

Tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài lao động tại Việt Nam được coi là hợp pháp khi được cấp giấy phép lao động. Nếu lao động trái phép, người nước ngoài sẽ bị xử phạt theo quy định hiện hành và có thể áp dụng sử phạt hành chính theo quy định hiện hành hoặc biện pháp trục xuất.Giấy phép lao động cũng là điều kiện cần để người nước ngoài xin visa dài hạn (thẻ tạm trú) tại Việt Nam.

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Luật Sư Riêng là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ các luật sư chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp – Lao động, Đầu tư… đặc biệt đối với các trường hợp cấp giấy phép lao động có yếu tố nước ngoài. Luật Sư Riêng đảm trách việc tư vấn cho khách hàng các quy định cơ bản về thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, hỗ trợ Quý khách hàng dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép lao động,…..

Hiểu được nhu cầu khách hàng, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG cung cấp dịch vụ “Tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài” để giúp đỡ khách hàng gỡ rối vấn đề.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tham gia tố tụng, đại diện tranh tụng, tư vấn pháp luật cá nhân và doanh nghiệp, tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn quản lý doanh nghiệp,…sẽ tư vấn và giải quyết toàn diện yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí dịch vụ tư vấn hợp lý, phù hợp lợi ích của các bên.

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: info@luatsurieng.net
Website: 
www.luatsurieng.net

Facebook: https://www.facebook.com/Sai-Gon-Lawyer-101657741647648

Website: http://saigonlawyer.net/https://hochiminhlawyer.com/

Exit mobile version