Tìm kiếm bài viét

0909 999 333

0909 888 222

Trang chủ»Dịch vụ»Doanh nghiệp»Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ - Bảo vệ tài sản vô hình của Doanh nghiệp

Bài viết mới

HÔN NHÂN ĐỒNG GIỚI TẠI VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC CÔNG NHẬN KHÔNG?

 • Mô tả

  Theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình, hiện nay người đồng giới có thể tổ chức hôn lễ, chung sống với nhau. Tuy nhiên, họ sẽ không được pháp luật thừa nhận, không được coi như vợ chồng và không thể đăng ký kết hôn với cơ quan Nhà nước.

   

 • BỊ QUẤY RỐI TÌNH DỤC TẠI NƠI LÀM VIỆC?

 • Mô tả

  Theo khoản 9 điều 3 Bộ luật Lao động năm 2019, quấy rối tình dục tại nơi làm việc là hành vi có tính chất tình dục của bất kỳ người nào với người khác tại nơi làm việc mà không được người đó mong muốn hoặc chấp nhận. Nơi làm việc là bất kỳ nơi nào mà người lao động thực tế làm việc theo thỏa thuận hoặc phân công của người sử dụng lao động.

 • 3 QUYỀN LỢI CỦA PHỤ NỮ KHI LY HÔN

 • Mô tả

  Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án (khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình gọi tắt là Luật HN&GĐ).

 • Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ - Bảo vệ tài sản vô hình của Doanh nghiệp

  ceo1

  Ảnh. Tư vấn Sở hữu trí tuệ

   

  Tư vấn giải quyết tranh chấp nhãn hiệu là một trong những dịch vụ tại Luật Sư Riêng. Nhãn hiệu được coi là một trong những tài sản vô hình lớn nhất của doanh nghiệp. Đôi khi toàn bộ giá trị nhà xưởng, thiết bị đầu tư, sản phẩm hàng hóa, và dịch vụ vẫn có giá trị thấp hơn rất nhiều so với giá trị nhãn hiệu thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của cơ cấu giá trị tài sản trong doanh nghiệp, tài sản vô hình ngày càng chiếm tỷ trọng cao.

  (Nhãn hiệu chính là thứ gắn liền với uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ, và cũng là để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ thể)

   

  Đăng ký bảo hộ thương hiệu ngay bây giờ để bảo vệ "TÊN NHÃN HIỆU, LOGO" của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn đã bỏ nhiều thời gian, công sức và chi phí để tạo ra một nhận thức mạnh mẽ với đối tác và khách hàng của mình. Sự lo ngại về việc đối thủ có thể "đánh cắp" thông tin quan trọng như sản phẩm trí tuệ, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, logo và thương hiệu là hợp lý.

   

  Với sự hỗ trợ của Luật Sư Riêng, quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi cam kết bảo vệ uy tín và thương hiệu mà bạn đã xây dựng trong suốt nhiều năm, giúp bạn duy trì và phát triển lợi nhuận của mình một cách an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu quá trình bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn.

   

   

  CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

  Địa chỉ trụ sở: 250 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0966 288 855

  Email: xuanhonglaw@gmail.com

  => Liên hệ tư vấn tại đây 

   

   

   

  Về chúng tôi
  Chúng tôi, tại Công ty Luật TNHH Luật sư Riêng, tin rằng pháp luật không chỉ là văn bản mà còn là công cụ mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và cá nhân.
  Dịch vụ
  CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

  Địa chỉ: 250 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

  Email: xuanhonglaw@gmail.com

  Tel: 0966 288 855

  MST: 0311412260