Tìm kiếm bài viét

0909 999 333

0909 888 222

Trang chủ»Dịch vụ»Doanh nghiệp»Tư vấn thủ tục chia - sáp nhập Doanh nghiệp - Mua bán phần góp vốn, cổ phần

Bài viết mới

Cổ Vật: Kho Báu Văn Hóa và Quy Định Pháp Lý Bảo Vệ Di Sản

 • Mô tả

  Cổ vật, từ lâu đã được coi là những kho báu vô giá, không chỉ bởi giá trị vật chất mà còn bởi giá trị lịch sử và văn hóa mà chúng mang lại. Mỗi cổ vật là một mảnh ghép quan trọng của bức tranh lịch sử, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về quá khứ và con người xưa kia. Tuy nhiên, cùng với sự quý giá của chúng, cổ vật cũng cần được bảo vệ và quản lý chặt chẽ theo các quy định pháp lý để tránh bị hủy hoại, mất mát hay buôn bán trái phép.

 • HÔN NHÂN ĐỒNG GIỚI TẠI VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC CÔNG NHẬN KHÔNG?

 • Mô tả

  Theo quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình, hiện nay người đồng giới có thể tổ chức hôn lễ, chung sống với nhau. Tuy nhiên, họ sẽ không được pháp luật thừa nhận, không được coi như vợ chồng và không thể đăng ký kết hôn với cơ quan Nhà nước.

   

 • BỊ QUẤY RỐI TÌNH DỤC TẠI NƠI LÀM VIỆC?

 • Mô tả

  Theo khoản 9 điều 3 Bộ luật Lao động năm 2019, quấy rối tình dục tại nơi làm việc là hành vi có tính chất tình dục của bất kỳ người nào với người khác tại nơi làm việc mà không được người đó mong muốn hoặc chấp nhận. Nơi làm việc là bất kỳ nơi nào mà người lao động thực tế làm việc theo thỏa thuận hoặc phân công của người sử dụng lao động.

 • 3 QUYỀN LỢI CỦA PHỤ NỮ KHI LY HÔN

 • Mô tả

  Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án (khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình gọi tắt là Luật HN&GĐ).

 • Tư vấn thủ tục chia - sáp nhập Doanh nghiệp - Mua bán phần góp vốn, cổ phần

  Mua bán doanh nghiệp (Mergers and Acquisitions) 

   

  Mua bán doanh nghiệp (hay còn gọi là M&A viết tắt của từ Mergers and Acquisitions) là hoạt động chuyển nhượng quyền sở hữu một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp, nhằm giành quyền kiểm soát doanh nghiệp bị thâu tóm. Hoạt động M&A đang dần trở thành một xu hướng đầu tư phổ biến tại Việt Nam và đang là một trong những chiến lược kinh doanh của nhiều nhà đầu tư trong hoạt động đầu tư và thương mại quốc tế.

   

  M&A đem lại nhiều lợi ích khác nhau nhưng vô cùng hấp dẫn đối với mỗi bên trong giao dịch. Đối với bên bán, việc bán sẽ giúp bên bán thu được một khoản vốn đầu tư, giúp doanh nghiệp tổ chức lại hoạt động kinh doanh, xây dựng phương án kinh doanh với nguồn lực mới, v..v.. Đối với bên mua, việc mua doanh nghiệp có thể mang lại lợi ích cho nhà đầu tư trong việc thâm nhập thị trường, nắm được bí quyết kinh doanh, dây chuyền sản xuất, giảm được thời gian gia nhập thị trường,…

   

  Hiểu được tâm lý e ngại của Quý Doanh nhân khi thực hiện thủ tục pháp lý liên quan đến các giao dịch mua bán doanh nghiệp, Luật Sư Riêng với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để giải quyết các vướng mắc, giúp việc thực hiện các thủ tục pháp lý không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà còn tận dụng và phát huy tốt các lợi thế kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo hành lang an toàn pháp lý tối thiểu.

   

  Luật Sư Riêng cung cấp các dịch vụ liên quan đến mảng mua bán doanh nghiệp như sau:

   

  – Luật sư Tư vấn – soạn thảo Hợp đồng;

   

  – Luât sư Đàm phán hợp đồng;

   

  – Dịch vụ Tư vấn đầu tư;

   

  – Tư vấn Lập dự án đầu tư;

   

  – Tư vấn định giá Doanh nghiệp;

   

  – Tư vấn định giá Thương hiệu;

   

  – Tư vấn đấu giá;

   

  – Dịch vụ định giá Doanh nghiệp;

   

  – Dịch vụ định giá Thương hiệu;

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

   

   

   

  Về chúng tôi
  Chúng tôi, tại Công ty Luật TNHH Luật sư Riêng, tin rằng pháp luật không chỉ là văn bản mà còn là công cụ mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và cá nhân.
  Dịch vụ
  CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

  Địa chỉ: 250 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

  Email: xuanhonglaw@gmail.com

  Tel: 0966 288 855

  MST: 0311412260