Tư vấn giải thể doanh nghiệp là một trong những lĩnh vực pháp lý phổ biến hiện nay. Luật Sư Riêng là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giải thể doanh nghiệp cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục. Mang đến kết quả theo mong đợi của khách hàng.

Tư vấn giải thể doanh nghiệp
Hình sưu tầm

Pháp luật về doanh nghiệp quy định khi doanh nghiệp rơi vào một số trường hợp luật định, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thủ tục giải thể, nhằm phục vụ cho mục đích quản lý, kiểm soát của Cơ quan nhà nước. Nếu doanh nghiệp không thực hiện giải thể khi rơi vào các trường hợp này, có thể bị xử phạt hành chính lên tới 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, làm thế nào thực hiện thủ tục giải thể đúng quy trình mà vẫn đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp sau giải thể luôn là mối bận tâm lớn của nhiều chủ doanh nghiệp. Hiểu được tâm lý của doanh nghiệp, Luật Sư Riêng với đội ngũ các Luật Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, quản lý và thanh lý tài sản, và các lĩnh vực khác có liên quan luôn đồng hành cùng Quý Doanh nhân, Quý doanh nghiệp để giải quyết các vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Nội dung Luật Sư Riêng cung cấp liên quan đến tư vấn giải thể doanh nghiệp

-Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến giải thể doanh nghiệp;

-Tư vấn thủ tục giải thế doanh nghiệp;

-Thực hiện thủ tục giải thế doanh nghiệp;

-Tư vấn thủ tục quản lý và thanh lý tài sản;

-Thực hiện thủ tục quản lý, thanh lý tài sản;

Các thủ tục khác có liên quan.

Với quyền hạn và trách nhiệm đã cam kết, CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

———————————–

Xem thêm về Luật Sư Riêng:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
Luật Sư Đinh Xuân Hồng – Luật Sư điều hành

Địa chỉ: 280 C12 Lương Định Của, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0966 288 855
Email: [email protected]
Website: www.luatsurieng.net

Liên hệ để được tư vấn

Định giá doanh nghiệp

Đàm phán mua bán doanh nghiệp